Kiểm định hệ thống chống sét NHANH- CHÍNH XÁC- GIÁ RẺ 0938 261 746 - 0902 464 585: Giá kiểm định hệ thống chống sét- thời hạn kiểm định hệ thống chống sét

Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Giá kiểm định hệ thống chống sét- thời hạn kiểm định hệ thống chống sét

Giá kiểm định hệ thống chống sét- thời hạn kiểm định hệ thống chống sét
Giá kiểm định hệ thống chống sét, thời hạn kiểm định hệ thống chống sét. Sét là gì, hệ thống chống sét là gì. Kiểm định chống sét là gì. Công ty nào kiểm định hệ thống chống sét uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Báo giá kiểm định hệ thống chống sét.
Khái niệm về sét
Sét là một hiện tượng thiên nhiên phổ biến xảy ra khắp trên trái đất. Sét rất nguy hiểm, nó có thể phá hủy mọi thứ nếu đánh trúng. Gây tổn thương hoặc chết người nếu đánh trúng.
Sét là sự phóng điện giữa các đám mây trái dấu ở trong khí quyển. Đôi khi còn là sự phóng điện giữa các đám mây và mặt đất. Khi phóng điện như vậy thì sét có thể đạt được vận tốc 36.000km/h.
Thời gian nào kiểm định hệ thống chống sét là tốt nhất ?
Việc kiểm định hệ thống chống sét là việc làm thường xuyên nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng hệ thống chống sét. Tuy nhiên, theo quy định hiện hành thì mỗi năm phải kiểm tra an toàn hệ thống chống sét trước mùa mưa bão một lần, nhằm hạn chế tối đa rủi ro do bị sét đánh trúng trong mùa mưa nhiều sấm sét. Nhiều đơn vị thực hiện kiểm định hai, ba năm một lần thường được các cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhắc nhở. Như vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách nên thực hiện kiểm định hệ thống chống sét trước mùa mưa, khoảng trước tháng năm hàng năm.
Hệ thống chống sét là gì?
Hệ thống chống sét là hệ thống nhằm thu sét và truyền sét xuống đất, tránh được sét đánh trực tiếp vào công trình, nhà xưởng. Một hệ thống chống sét điển hình gồm có kim thu sét, dây cáp đồng thoát sét, tủ kiểm tra tiếp địa, hệ thống cọc tiếp địa
kiểm định hệ thống chống sét là gì
gia-kiem-dinh-he-thong-chong-set

Kiểm định hệ thống chống sét chính là dùng thiết bị chuyên ngành đo đạc kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất. Nếu điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. Hiểu một cách đơn giản kiểm định hệ thống chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của công trình khi có sét.
Kiểm định xong thì bao lâu có hồ sơ kiểm định
Theo quy định, sau khi kiểm định xong và các yếu tố đều đạt theo tiêu chuẩn, thì sau đó tối đa 5 ngày làm việc thì sẽ có hồ sơ kiểm định đầy đủ. Trong trường hợp Quý khách cần làm nhanh thì có thể yêu cầu trung tâm kiểm định hệ thống sét hỗ trợ làm nhanh.
Giá kiểm định hệ thống chống sét
Hiện tại mức phí kiểm định hệ thống chống sét khá đa dạng, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết giá kiểm định Hệ thống chống sét Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giảm giá thấp nhất có thể.

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định hệ thống chống sét, kiểm định hệ thống điện. Ngoài ra Chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định hệ thống chống sét của chúng tôi tại đây.

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp Thành Phố

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193 028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét