Kiểm định hệ thống chống sét NHANH- CHÍNH XÁC- GIÁ RẺ 0938 261 746 - 0902 464 585: chống sét thông minh

Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

chống sét thông minh

Cấu tạo chống sét thông minh.
Lớp điện cực giữa
Cực thu sét
Buồng thoát hồ quang
Khung bắt chống sét
Lớp chịu nhiệt
Thân nhựa silicon
Sét được hình thành như thế nào.
Sét là một hiện tượng tự nhiên được tạo nên do sự phóng điện giữa các đám mây mang điện tích trái dấu hoặc giữa các đám mây và một điểm trên mặt đất hoặc trong nội bộ đám mây khi điện trường khí quyển đám mây đạt đến một giá trị nhất định.
Nguyên lý làm việc chống sét thông minh
Chống sét thông minh thường dùng cho đường dây trên không đến 24kV, bảo vệ quá áp và dòng điện sét, vận hành nhiệt độ môi trường từ -600C đến 400C.
Khi có dòng sét lan truyền trên đường dây, điện áp và dòng điện cao từ sét sẽ tác động đến chống sét với thời gian nhanh dưới 10ms. Khi đó chống sét thông minh sẽ tích tụ điện áp và giải phóng điện năng này thành hồ quang điện và thoát ra ngoài qua các buồng hồ quang và lỗ thoát hồ quang.
Lắp đặt chống sét thông minh.
Chống sét thông minh lắp đặt đơn giản và không cần dây chống sét. Đường dây trên không 1 pha hay 3 pha lắp đặt theo hình vẽ 3. Các chống sét được lắp từng pha tại các vị trí khác nhau.Chống sét có thể lắp định vị dưới chân sứ đứng hay khung bắt vào đà để bảo vệ chống sét đường dây trên không Tùy theo cấp điện áp, khoảng cách từ đầu thu sét đến dây dẫn sẽ khác nhau từ 50 - 70 mm.
Chống sét cho lưới điện phân phối hiện nay là vấn đề đang được quan tâm nhiều, đặc biệt những vùng có mưa và độ ẩm cao.
Sét gây ra sự cố, phá hỏng thiết bị và gây gián đoạn cung cấp điện. Các loại chống sét hiện tại đều phải có dây nối đất, điều này vừa gây tốn chi phí và nhân công.
Hơn nữa hệ số tiếp đất sẽ thay đổi khi mùa khô và tại những vùng đất cao, dẫn tới chống sét không hiệu quả và gây sự cố lưới điện.
Chống sét thông minh là giải pháp hiệu quả để bảo vệ đường dây, cấu tạo đơn giản, khối lượng nhẹ, lắp đặt dễ không cần nối đất là những ưu điểm nổi bật của chống sét thông minh.
Đây có thể xem là thiết bị đơn giản nhưng hiệu quả trong chống sét, vận hành lưới điện liên tục đảm bảo tin cậy cung cấp điện cho lưới điện hiện nay.
Ngoài dịch vụ kiểm định chống sét thông minh, chúng tôi còn thực hiện kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như:...
Kiểm định thiết bị chống sét, đo điện trở chống sét... Thiết bị nâng: xe nâng người, tời nâng...
Thiết bị áp lực: Bình chịu áp lực, máy nén khí...
Thiết bị trong xây dựng: máy bơm bê tông, palang, gondola, cần trục tự hành,... Thang máy, thang cuốn, hệ thống lạnh, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp,....
Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm. Cùng các thiết bị đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách
Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét thông minh của chúng tôi tại đây.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14, Q.Gò vấp, TP HCM.
Số điện thoại: 0938 261 746 - 028 3831 4194.
Email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com.
website: www.kiemdinhthanhpho.net.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét