Kiểm định hệ thống chống sét NHANH- CHÍNH XÁC- GIÁ RẺ 0938 261 746 - 0902 464 585: kiểm định chống sét-bảo dưỡng hệ thống chống sét

Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2018

kiểm định chống sét-bảo dưỡng hệ thống chống sét


kiểm định chống sét-bảo dưỡng hệ thống chống sét

kiểm định chống sét là gì, sét là gì, mối nguy hại từ sét. Hệ thống chống sét là gì, vai trò của hệ thống chống sét. Bảo dưỡng hệ thống chống sét như thế nào. Công ty nào kiểm định chống sét giá rẻ, uy tín, chất lượng.
Khái niệm về sét
Sét là một hiện tượng thiên nhiên phổ biến xảy ra khắp trên trái đất. Sét rất nguy hiểm, nó có thể phá hủy mọi thứ nếu đánh trúng. Gây tổn thương hoặc chết người nếu đánh trúng.
Sét là sự phóng điện giữa các đám mây trái dấu ở trong khí quyển. Đôi khi còn là sự phóng điện giữa các đám mây và mặt đất. Khi phóng điện như vậy thì sét có thể đạt được vận tốc 36.000km/h.
Kiểm định chống sét.
Kiểm định chống sét chính là dùng thiết bị chuyên dùng đo đạc chuyên ngành kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất.  điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. Hiểu một cách đơn giản kiểm định hệ thống chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của công trình khi có sét.
Chống sét như thế nào
Am hiểu kiến thức về phòng chống sét
Xây dựng các hệ thống chống sét đảm bảo chất lượng
Khi không sử dụng điện, phải ngắt nguồn điện ra khỏi hệ thống điện
Trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà
kiem-dinh-chong-set

Hệ thống chống sét là gì

Hệ thống chống sét là hệ thống nhằm thu sét và truyền sét xuống đất. Tránh được sét đánh trực tiếp vào công trình, nhà xưởng. Một hệ thống chống sét điển hình gồm có kim thu sét, dây cáp đồng thoát sét. Tủ kiểm tra tiếp địa, Hệ thống cọc tiếp địa.

Có cần bảo dưỡng hệ thống chống sét thường xuyên không

Hệ thống chống sét có vai trò rất lớn trong việc bảo vệ an toàn cho công trình, nhà ở, hệ thống điện trong nhà.
Hệ thống chống sét đặt ngoài trời, chịu các yếu tố thời tiết và nhiệt độ thất thường, thường xuyên bị rỉ sét, ăn mòn, hư hại…

Do đó phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chống sét, trong đó đặc biệt lưu ý là những mối nối.

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định chống sét, Kiểm định hệ thống điện.
Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác. Như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét