Kiểm định hệ thống chống sét NHANH- CHÍNH XÁC- GIÁ RẺ 0938 261 746 - 0902 464 585: kiểm định chống sét- kiểm tra hoạt động hệ thống chống sét

Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

kiểm định chống sét- kiểm tra hoạt động hệ thống chống sét

 kiểm định chống sét- kiểm tra hoạt động hệ thống chống sét

Kiểm định chống sét là gì, sét là gì, mối nguy hại từ sét. Hệ thống chống sét là gì, kiểm tra hoạt động chống sét như thế nào. Công ty nào kiểm định chống sét giá rẻ, uy tín, chất lượng.
Khái niệm về sét

Sét là một hiện tượng thiên nhiên phổ biến xảy ra khắp trên trái đất. Sét rất nguy hiểm, nó có thể phá hủy mọi thứ nếu đánh trúng. Gây tổn thương hoặc chết người nếu đánh trúng.
Sét là sự phóng điện giữa các đám mây trái dấu ở trong khí quyển. Đôi khi còn là sự phóng điện giữa các đám mây và mặt đất. Khi phóng điện như vậy thì sét có thể đạt được vận tốc 36.000km/h.

Kiểm định chống sét.
Kiểm định chống sét chính là dùng thiết bị chuyên dùng đo đạc chuyên ngành kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất.  điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. Hiểu một cách đơn giản kiểm định hệ thống chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của công trình khi có sét.
Chống sét như thế nào

Am hiểu kiến thức về phòng chống sét
Xây dựng các hệ thống chống sét đảm bảo chất lượng
Khi không sử dụng điện, phải ngắt nguồn điện ra khỏi hệ thống điện
Trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà
Hệ thống chống sét là gì
kiem-dinh-chong-set

Hệ thống chống sét là hệ thống nhằm thu sét và truyền sét xuống đất. Tránh được sét đánh trực tiếp vào công trình, nhà xưởng. Một hệ thống chống sét điển hình gồm có kim thu sét, dây cáp đồng thoát sét. Tủ kiểm tra tiếp địa, Hệ thống cọc tiếp địa.
Kiểm tra hoạt động của hệ thống chống sét như thế nào
Việc kiểm tra hoạt động của hệ thống chống sét rất phức tạp, cần có thiết bị chuyên dụng như máy đó điện trở tiếp địa, máy kiểm tra kim thu sét, thậm chí phải tạo ra tia sét nhân tạo để thử nghiệm hoạt động của hệ thống chống sét.
Làm sao biết hệ thống chống sét có hoạt động hay không
Thực tế nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ gia đình… khi xảy ra sét đánh, bị thiệt hại về tài sản, mặc dù đã có hệ thống chống sét đầy đủ.
Khi đó cần kiểm tra hệ thống chống sét có đảm bảo chất lượng hay không, có hoạt động tốt không, có được kiểm định định kỳ không.
Tiếp theo cần kiểm tra hệ thống chống sét lan truyền có hay không, nếu có thì có hoạt động hay không
Việc kiểm tra hệ thống chống sét thường được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chống sét
kiem-dinh-chong-set-nhu-the-nao

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định chống sét, Kiểm định hệ thống điện.
Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác. Như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét