Kiểm định hệ thống chống sét NHANH- CHÍNH XÁC- GIÁ RẺ 0938 261 746 - 0902 464 585: Báo giá kiểm định hệ thống chống sét - Báo giá rẻ nhất kiểm định hệ thống chống sét

Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

Báo giá kiểm định hệ thống chống sét - Báo giá rẻ nhất kiểm định hệ thống chống sét

Báo giá kiểm định hệ thống chống sét, kiểm định hệ thống chống sét trong bao lâu. Sét là gì, hệ thống chống sét là gì. Kiểm định chống sét là gì. Công ty nào kiểm định hệ thống chống sét uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Báo giá kiểm định hệ thống chống sét.
Báo giá kiểm định hệ thống chống sét
bao-gia-kiem-dinh-he-thong-chong-set
Khái niệm về sét
- Sét là một hiện tượng thiên nhiên phổ biến xảy ra khắp trên trái đất. Sét rất nguy hiểm, nó có thể phá hủy mọi thứ nếu đánh trúng. Gây tổn thương hoặc chết người nếu đánh trúng.
- Sét là sự phóng điện giữa các đám mây trái dấu ở trong khí quyển. Đôi khi còn là sự phóng điện giữa các đám mây và mặt đất. Khi phóng điện như vậy thì sét có thể đạt được vận tốc 36.000km/h.
Mối nguy hại từ sấm sét
- Sét có thể gây chết người nếu đánh trúng
- Hư hại các công trình công cộng, chiếu sáng,máy móc,nhà xưởng,nhà cửa vật dụng gia đình
- Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lao động và làm việc, tốn thời gian khắc phục và sửa chữa các công trình vật dụng do sét đánh trúng
Cần phải lắp đặt hệ thống chống sét:
- Từ những mối nguy hại trên thì việc lắp đặt hệ thống chống sét là cấp bách và cần thiết.
Hệ thống chống sét là gì?
- Hệ thống chống sét là hệ thống nhằm thu sét và truyền sét xuống đất, tránh được sét đánh trực tiếp vào công trình, nhà xưởng. 
- Một hệ thống chống sét điển hình gồm có kim thu sét, dây cáp đồng thoát sét, tủ kiểm tra tiếp địa, hệ thống cọc tiếp địa
Kiểm định hệ thống chống sét là gì?
Báo giá kiểm định hệ thống chống sét
bao-gia-kiem-dinh-he-thong-chong-set
- Kiểm định hệ thống chống sét chính là dùng thiết bị chuyên ngành đo đạc kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất. 
- Nếu điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. 
- Hiểu một cách đơn giản kiểm định hệ thống chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của công trình khi có sét.
Kiểm định Hệ thống chống sét trong bao lâu?
- Nếu công tác chuẩn bị nêu trên được thực hiện tốt thì thời gian kiểm định Hệ thống chống sét trong khoảng 30-45 phút. Trường hợp công tác chuẩn bị không tốt thì thời gian kiểm định có thể kéo dài
Kiểm định xong thì bao lâu có hồ sơ kiểm định?
- Theo quy định, sau khi kiểm định xong và các yếu tố đều đạt theo tiêu chuẩn, thì sau đó tối đa 5 ngày làm việc thì sẽ có hồ sơ kiểm định đầy đủ. 
- Trong trường hợp Quý khách cần làm nhanh thì có thể yêu cầu trung tâm kiểm định hệ thống sét hỗ trợ làm nhanh.
Đơn vị nào được phép kiểm định hệ thống chống sét?
- Việc tiến hành kiểm định hệ thống chống sét không phải ai cũng có thể tiến hành kiểm tra. Phải là đơn vị có nghiệp vụ, chuyên ngành, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận kiểm định.
- Kiểm định hệ thống chống sét đòi hỏi đội ngũ kiểm định viên phải có chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại để đo được kết quả chính xác nhất, đảm bảo hệ thống chống sét hoạt động tốt, có thể tránh tối đa rủi ro khi có sét xảy ra.
Báo giá kiểm định hệ thống chống sét :
Báo giá kiểm định hệ thống chống sét
bao-gia-kiem-dinh-he-thong-chong-set
Tùy vào khoảng cách xa hay gần, hiện trạng hệ thống chống sét và loại thiết bị chống sét mà chi phí dịch vụ kiểm định hệ thống chống sét sẽ khác nhau. Để biết chi tiết dịch vụ kiểm định hệ thống chống sét, hãy gọi ngay 0902 464 585 (Ms Trinh) để được tư vấn và báo giá dịch vụ kiểm định hệ thống chống sét miễn phí.
Địa chỉ kiểm định hệ thống chống sét nào nhanh, rẻ, hiệu quả ?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kiểm định hệ thống chống sét vì thế bạn đang băn khoăn nên lựa chọn một địa chỉ kiểm định hệ thống chống sét uy tín mà giá rẻ, chất lượng thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố
Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định hệ thống chống sét. 
Ngoài ra Chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…
Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.
Xem chi tiết dịch vụ kiểm định hệ thống chống sét của chúng tôi tại đây.
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp Thành Phố
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.
Số điện thoại: 028 3831 4193 - 028 3831 4194
Email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com
Website: www.kiemdinhthanhpho.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét