Kiểm định hệ thống chống sét NHANH- CHÍNH XÁC- GIÁ RẺ 0938 261 746 - 0902 464 585: Đo chống sét - đo chống sét ở đâu

Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Đo chống sét - đo chống sét ở đâu

Đo chống sét, kiểm định hệ thống chống sét ở đâu. Hệ thống chống sét là gì. Thời gian kiểm định chống sét. Báo giá đo chống sét. Công ty đo chống sét giá rẻ nhất, nhanh nhất.
đo chống sét- đo chống sét ở đâu
do-chong-set-o-dau
Hệ thống chống sét là gì?
Hệ thống chống sét là hệ thống nhằm thu sét và truyền sét xuống đất, tránh được sét đánh trực tiếp vào công trình, nhà xưởng. Một hệ thống chống sét điển hình gồm có kim thu sét, dây cáp đồng thoát sét, tủ kiểm tra tiếp địa, hệ thống cọc tiếp địa
Tại sao phải đo, kiểm định hệ thống chống sét?Để hiểu rõ vấn đề này ta cần hiểu rõ kiểm định chống sét là thế nào ?
Kiểm định hệ thống chống sét chính là dùng thiết bị chuyên dùng đo đạc kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất. Khi điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. 
Hiểu một cách khác đo chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị, đảm bảo thiết bị chống sét hoạt động tốt và đảm bảo an toàn của con người khi có sét.
Đo chống sét ở đâu ?
đo chống sét- đo chống sét ở đâu
do-chong-set-o-dau
Thực tế các đơn vị sử dụng Hệ thống chống sét thường mời trung tâm kiểm định cử kiểm định viên tới nhà máy hoặc địa điểm đặt Hệ thống chống sét để kiểm tra điện trở nối đất của hệ thống chống sét.
Điện trở nối đất hệ thống chống sét là yếu tố có ảnh hưởng lớn, mang tính quyết định, là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng tới chất lượng của hệ thống chống sét.
Thời gian đo chống sét ?
Nếu công tác chuẩn bị nêu trên được thực hiện tốt thì thời gian kiểm định Hệ thống chống sét trong khoảng 30-45 phút. Trường hợp công tác chuẩn bị không tốt thì thời gian kiểm định có thể kéo dài
Kiểm định xong thì bao lâu có giấy kiểm định?
Theo quy định, sau khi đo xong và kết quả đo chống sét đạt theo tiêu chuẩn. Trong thời hạn 5 ngày làm việc thì sẽ có hồ sơ kiểm định đầy đủ. Trong trường hợp Quý khách cần làm nhanh thì có thể yêu cầu trung tâm kiểm định hệ thống sét hỗ trợ làm nhanh.
đo chống sét- đo chống sét ở đâu
do-chong-set-o-dau
Báo giá đo chống sét:
Để nhận được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn chi phí kiểm định. Báo giá kiểm định thi công, lắp đặt hệ thống chống sét cho quý khách hàng gần xa một cách nhanh chóng nhất và rẻ nhất.
Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên đo chống sét, kiểm định hệ thống điện. Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…
Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.
Xem chi tiết dịch vụ Đo chống sét của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
Liên hệ:
Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.
Số điện thoại: 028 3831 4193 028 3831 4194
Email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com
Website: www.kiemdinhthanhpho.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét