Kiểm định hệ thống chống sét NHANH- CHÍNH XÁC- GIÁ RẺ 0938 261 746 - 0902 464 585: Đo điện trở chống sét - Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất

Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

Đo điện trở chống sét - Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất

Đo điện trở chống sét
do-dien-tro-chong-set
Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất?
- Nối đất kém không chỉ góp phần làm gia tăng thời gian dừng hoạt động không cần thiết của máy móc mà việc không có một hệ thống nối đất chất lượng còn gây nguy hiểm và làm tăng nguy cơ hỏng thiết bị
- Qua thời gian. Đất có tính ăn mòn với hàm lượng độ ẩm cao. Hàm lượng muối cao và nhiệt độ cao có thể làm giảm chất lượng của các cọc nối đất và các điểm kết nối. Do đó, mặc dù khi mới lắp đặt, hệ thống nối đất có các giá trị điện trở nối đất thấp, nhưng điện trở của hệ thống nối đất này có thể tăng lên nếu các cọc nối đất bị ăn mòn.
- Đó là lý do vì sao chúng ta nên kiểm tra mọi điểm nối đất và đường nối đất. Ít nhất một năm một lần như một phần trong chương trình bảo trì dự phòng bình thường của mình. 
- Trong các lần kiểm tra định kỳ này. Nếu số đo điện trở tăng trên 20% thì kỹ thuật viên nên điều tra nguồn gốc của vấn đề và khắc phục để làm giảm mức điện trở này. Bằng cách thay thế hoặc bổ sung thêm các cọc nối đất vào hệ thống nối đất.
Đo điện trở chống sét là gì?
Đo điện trở chống sét
do-dien-tro-chong-set
Đo điện trở chống sét là việc ta kiểm tra điện trở nối đất của bãi tiếp địa ở hệ thống chống sét còn nằm trong phạm vi cho phép hay không. Nếu vượt quá phạm vi cho phép thì ta phải tiến hành sửa chữa, bảo trì, khắc phục để cho hệ thống chống sét đạt hiệu quả như mong muốn.
Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên Đo điện trở chống sét.
Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác. Như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…
Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.
Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét của chúng tôi tại đây.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.
Số điện thoại: 028 3831 4193 - 028 3831 4194
Email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com
Website: www.kiemdinhthanhpho.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét